Blog/Video

Tặng gạo vùng cao – đánh nhào covid

“Thay mặt cho chị em trong nhóm dệt thổ cẩm Thái Qùy Châu, Nghệ An, xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Trung tâm Nghiên cứu, Liên kết & Phát triển Thủ công Mỹ nghệ CRAFT LINK đã hỗ trợ cho mỗi thành viên 20 kg gạo trong thời kỳ khó khăn đại dịch COVD 19. Xin cảm ơn!”
(Chị Sầm Thị Bích, nhóm dân tộc Thái huyện Qùy Châu, tỉnh Nghệ An)
Đại dịch COVID 19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và của Việt nam nói riêng. Đại dịch cũng gây ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động của Craft Link trong công cuộc hỗ trợ các nhóm dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa. Từ đầu năm 2020 đến nay Craft Link phải thực hiện toàn bộ các hoạt động tập huấn dự án cho các nhóm từ xa. Thêm vào đó, hoạt động tiêu thụ sản phẩm giúp các nhóm cũng bị hạn chế rất nhiều do khách hàng giảm nhu cầu mua hàng trong mùa dịch. Craft Link hiện vẫn đang nỗ lực hết sức để duy trì các đơn đặt hàng tối thiểu nhằm giúp các nhóm đảm bảo thu nhập, tuy nhiên cũng không thể được như cùng kỳ các năm trước.
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chung tay chia sẻ với các nhóm trong thời điểm cực kỳ khó khăn này, Craft Link đã gửi tặng mỗi thành viên nhóm sản xuất 20kg gạo để tạm thời ứng phó với đại dịch. Số gạo này tuy không nhiều nhưng thể hiện lòng chân thành của Craft Link đối với từng thành viên của các nhóm sản xuất.
Tổng số 20,64 tấn gạo đã được CRAFT LINK gửi tận tay đến từng thành viên các nhóm dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa.
  • THEO DÕI TRANG

  • © 2020 Craft Link JSC - All rights reserved | Developed by iColor Branding

  • Nhãn hiệu của Tổ chức Thương mại công bằng thế giới đảm bảo rằng CRAFT LINK tuân thủ xuất sắc các tiêu chí Công bằng thương mại.